Members | Sign In
Xem Phim Online > Thế giới điện ảnh
avatar

Các diễn viên nổi tiếng ca ngợi Sungkyunkwan Scandal

posted Jan 13, 2011 16:44:40 by Phim_OnlineGần đây báo chí đưa tin Lee Yo Won đã vô cùng ngạc nhiên trước diễn xuất tuyệt vời của Park Yoochun trong vai công tử Lee Seon Joon. Yo Won cũng khen ngợi kiểu tóc và trang phục rất phù hợp với Yoochun.
Không chỉ Lee Yo Won, ngày 18 tháng 10 Song Il Kook đã tweet: “Tôi phải xem “Sungkyunkwan scandal ngay lập tức, thế hệ diễn viên trẻ có diễn xuất rất cuốn hút. Khi tôi mới vào nghề, diễn xuất của tôi còn khá thiếu sót ~^^. Khi tôi viết như thế này nghe giống như tôi đang khoe khoang diễn xuất của tôi bây giờ tốt như thế nào. Không phải như vậy nhưng tôi đã thực sự nắm bắt vững chắc hơn về nó vì diễn xuất càng ngày càng trở nên khó hơn.”
Khán giả hâm mộ “Sungkyunkwan Scandal” đã trở lời anh ấy những câu như: “thật là hãnh diện khi Hoàng tử Jumong cũng đang xem SKK” “thật tuyệt vời khi một tiền bối trong diễn xuất lại khiêm tốn như thế trước các hậu bối của mình”. Đáp lại những nhận xét đó, Song Il Kook cho biết “vì tôi đã đóng rất nhiều phim lịch sử nên tôi thích xem họ diễn”.
Song Il Kook đã đóng các phim truyền hình lịch sử: “Hải Thần”, “Jumong” và “Phong chi quốc”.
Mang điện ảnh đến với bạn ;)
Login below to reply: